Họp mặt cựu học sinh niên khóa 1995 - 1998

Chào mừng năm mới 2018, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực  niên khóa 1995 - 1998 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường.;

Trong khoảng thời gian 20 năm rời ghế nhà trường THPT, mỗi học sinh một hoàn cảnh, học tiếp cao đẳng, đại học hay lặn lộn vào cuộc sống mưu sinh, trên 100 học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực, có người đã thành đạt, cũng có người vẫn còn thiếu thốn khó khăn, tuy nhiên cùng chung tấm lòng hướng về thầy cô giáo, tri ân những con người dã âm thầm chèo lái đưa con thuyền tri thức đến bến bờ vinh quang. Mỗi cựu học sinh một tâm trạng, nhưng khi được gặp lại thầy cô giáo cũ đều rất vui mừng và xúc động. Mặc dù có những thầy cô giờ đây đã về hưu hay về bên kia thế giới, nhưng tấm lòng những người học sinh luôn nhớ về công ơn to lớn không gì sánh được ấy. Tại buổi học mặt, từng em học sinh đã dâng lên những món quà với mong muốn các thầy cô giáo dù hoàn cảnh nào vẫn quyết tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, chăm lo cho thế hệ trẻ của địa phương.

Dịp này, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực còn vận động quyên góp với tổng số tiền 50 triệu đồng (Công ty Vy Lộc Phát hỗ trợ 3 triệu đồng) trao tặng lại cho nhà trường để trao học bổng, những xuất quà, kịp thời hỗ trợ học sinh có hoán cảnh khó khăn vui xuân đón tết và tiếp bước đến trường, ngăn dòng bỏ học.

Năm 2019 : 23.093